Chia sẻ những cách tìm điện thoại iphone bị mất đơn giản, hiệu quả

Rất nhiều người quan tâm đến cách tìm điện thoại iphone bị mất được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn khác nhau. Phía các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Một số các lưu ý khi dùng tính năng định vị, tìm iphone bằng icloud

 • Điện thoại iphone (sử dụng hệ iOS 13 trở về trước) đã bị mất cần kết nối mạng nhằm xác định được vị trí chính xác và thực hiện chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Nếu như không có kết nối mạng thì sẽ hiển thị vị trí ở thời gian cuối cùng khi thiết bị được kết nối mạng. Những chức năng tìm. định vị iphone sẽ được tiến hành thực hiện sau khi điện thoại đã được kết nối mạng.
 • Để dùng được tính năng tìm iphone thì thiết bị của bạn cần phải được đăng nhập một tài khoản icloud, bật tính năng tìm iphone trong cài đặt iCloud. Nhằm bật tính năng tìm iPhone bạn thao tác cụ thể như sau:
  • Lựa chọn Tìm -> Tìm iphone.
  • Gạt nút sang bên phải hoặc là chạm sao cho nút gạt chuyển thành màu xanh nhằm bật chế độ tìm iphone.

Tìm hiểu những cách tìm điện thoại iphone bị mất nhanh và hiệu quả

Chuyên trang thông tin điện tử supreme-chess.com cũng đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ cho mọi người được biết về cách tìm điện thoại iphone bị mất như sau:

cach-tim-dien-thoai-iphone-bi-mat
Tìm hiểu những cách tìm điện thoại iphone bị mất nhanh và hiệu quả

Tìm và định vị iphone bằng icloud trên điện thoại

Truy cập vào mục Tìm -> Lựa chọn thiết bị cần tìm.
Tiếp đến các bạn hãy lựa chọn một trong số những hình thức tìm kiếm như: phát âm thanh, chỉ đường, thông báo, đánh dấu là bị mất.
 • Phát âm thanh: sẽ có một âm thanh vang lên trên điện thoại từ nhỏ đến to, kéo dài khoảng tầm 1 – 2 phút, rung lên.
 • Chỉ đường: khi đó điện thoại sẽ rung chuyển hướng về Bản đồ, chỉ dẫn bạn đường đến vị trí của thiết bị.
 • Thông báo: chức năng này dùng khi đang tìm kiếm thì thiết bị của bạn chưa có kết nối với mạng hoặc đã tắt nguồn nên không thể tìm gặp. Khi thiết bị có thể xác định được vị trí lại thì sẽ thông báo đến cho bạn nhằm kịp thời bảo vệ thiết bị của bạn.
 • Đánh dấu là bị mất: hãy lựa chọn chế độ này sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để liên lạc, lời nhắn. Khi có người cầm điện thoại sẽ nhìn thấy được những thông tin đó, liên lạc đến bạn để trả lại chiếc điện thoại. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt khóa màn hình thì phía hệ thống sẽ giúp cho bạn cài đặt khóa màn hình nhằm bảo vệ điện thoại.
Lưu ý: Đối với những mẫu iphone đời mới như 14 series mới ra mắt gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max. Thì mọi người hoàn toàn tìm lại iphone bị mất kể cả khi thiết bị không có kết nối mạng hoặc là đang bị tắt nguồn.

Tìm và định vị iphone bằng icloud ngay trên máy tính

Đầu tiên, mọi người cần phải truy cập vào Website iCloud.com -> Đăng nhập iCloud -> Nhấn Enter.
Lưu ý:
 • Các bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản mà các bạn đã đăng nhập ở điện thoại iphone đã bị mất.
 • Thực hiện tìm điện thoại iphone bằng icloud thông qua máy tính dùng hệ điều hành Windows.
 • Nếu như quên mật khẩu icloud, hãy tìm cách lấy lại mật khẩu nhé!
cach-tim-dien-thoai-iphone-bi-mat-1
Tìm và định vị iphone bằng icloud ngay trên máy tính

Tiếp đến, các bạn hãy nhấn lựa chọn mục Tìm iphone.

Lựa chọn mực Tất cả các thiết bị -> Lựa chọn thiết bị mà bạn cần tìm.
Sau khi đã định vị sẽ hiển thị vị trí của thiết bị, những lựa chọn nhằm tìm iPhone của bạn.
 • Phát âm: điện thoại của bạn khi đó sẽ phát ra âm thanh ting ting dù bạn có đang bật chế độ rung. Nếu như bạn mất điện thoại ở trong phạm vi gần như ở trong nhà, trường học, phòng làm việc thì dễ dàng tìm thấy.
 • Chế độ mất: lựa chọn chế độ này sẽ yêu cầu các bạn nhập số điện thoại để liên lạc, lời nhắn. Khi người nào đó đã cầm điện thoại của bạn thì sẽ thấy được thông tin, liên lạc đến bạn để trả lại. Trong trường hợp nếu điện thoại của bạn chưa được cài đặt khóa màn hình thì khi đó hệ thống sẽ giúp cho bạn cài đặt khóa màn hình nhằm bảo vệ điện thoại của bạn.
 • Xóa iphone: nhằm bảo mật thông tin quan trọng ở trên iphone các bạn cần phải lựa chọn chế độ này, khi máy có kết nối mạng và những dữ liệu trên thiết bị sẽ được xóa sạch.

Lời kết

Với toàn bộ những tin tức được chia sẻ ở trên thì chắc mọi người cũng đã biết về cách tìm điện thoại iphone bị mất một cách nhanh chóng và bảo đảm được các thông tin quan trọng. Mọi người hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để cập nhật thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác nữa nhé!